Bảng điện tử thông minh - Chữ cái tiếng Việt và số

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
48.100₫

Bảng học chữ cái điện tử 7 in 1 cho bé chính hãng Nguyên Khải là sản phẩm độc đáo vừa là đồ chơi vừa là dụng cụ giúp cho bé có thể tập làm quen với các chữ cái, các loại hoa quả, các loại động vật và cách xưng hô trong cuộc sống hàng ngày một cách dễ dàng.

Sản phẩm được thiết kế với những hình ảnh sinh động trực quan giúp bé có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức cần thiết. Khi bé ấn vào từng chữ, chữ đó sẽ được phát âm với giọng nói chuẩn dễ nghe như cô giáo ở trên lớp cộng với hình minh họa sinh động, màu sắc đẹp giúp bé học chữ nhanh và dễ dàng nhận biết các chữ cái cũng như các loại rau quả, các động vật, nhân vật.. một cách nhanh hơn.

Bảng chữ cái điện tử K012 được thiết kế  với 2 mặt: một mặt là bảng viết có kèm theo 1 cây bút và cục xoá để bé viết những gì bé thích thông qua bảng viết, mặt còn lại là Bảng điện tử có cấu tạo là 1 bảng chữ cái tiếng Việt chính được đặt cố định và 3 bảng chức năng khác đi cùng, mỗi bảng chức năng có 2 mặt cùng 1 chủ đề một mặt ngôn ngữ tiếng Việt và mặt còn lại là ngôn ngữ tiếng Anh:

Bảng chữ cái 7 in 1 Nguyên Khải - Mặt trước bằng chữ cái tiếng Việt được cố định.

Bảng chữ cái điện tử K012 được thiết kế  với 2 mặt: một mặt là bảng viết có kèm theo 1 cây bút và cục xoá để bé viết những gì bé thích thông qua bảng viết, mặt còn lại là bảng điện tử có cấu tạo là 1 bảng chữ cái tiếng Việt chính được đặt cố định và 3 bảng chức năng khác đi cùng, mỗi bảng chức năng có 2 mặt cùng 1 chủ đề một mặt ngôn ngữ tiếng Việt và mặt còn lại là ngôn ngữ tiếng Anh:

Mặt sau: mặt bẳng trắng bé có thể thỏa sức sáng tạo với chiếc bút và cục tẩy xinh xắn.

Các chức năng nổi bật của bảng

1. Bảng chữ cái điện tử tiếng Việt (cố định).

2. Bảng nhận biết nghề nghiệp bằng tiếng Việt.

3. Bảng nhận biết nghề nghiệp bằng tiếng Anh.

4. Bảng nhận biết động vật bằng tiếng Việt.

5. Bảng nhận biết động vật bằng tiếng Anh.

6. Bảng nhận biết hoa quả bằng tiếng Việt.

7. Bảng nhận biết hoa quả bằng tiếng Anh.

 

  Bảng điện tử chính và các bảng chức năng đều gồm 34 ô vuông, mỗi ô vuông là 1 hình ảnh sinh động màu sắc đẹp giúp bé học và tìm hiểu nhanh. Khi muốn thay đổi các bảng chức năng cho bé học, chỉ cần đặt các bảng rời lên rồi chọn chức năng trên bảng chính. Các bảng này sẽ được cố định bằng  2 chốt sẵn có. Ví dụ khi cho bé học bảng chữ cái tiếng Anh chỉ cần đặt bảng chữ cái tiếng Anh lên trên và sau đó nhấn phím “ALPHABET” là bé có thể bắt đầu học bảng chữ cái tiếng Anh.

Bảng học động vật Tiếng Anh

Bảng học rau củ quả Tiếng Anh

Bảng học nhân vật Tiếng Anh.

Các thông số kỹ thuật của bảng chữ cái điện tử K012:

      1.  Kích thước: 35x27.5cm

      2.  Trọng lượng: 610 gram

      3.  Sử dụng Pin: 3 quả Pin loại AAA

      4.  Chất liệu: Nhựa Mica an toàn cho bé

     Khi bé ấn vào từng ô chữ của bảng chữ cái điện tử, ô chữ đó sẽ được phát âm với giọng nói chuẩn dễ nghe. Do phần âm thanh được thiết kế bởi các giảng viên lâu năm và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy của trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội theo ngôn ngữ chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo quy định. Trên bảng còn có nút điều chỉnh âm lượng to nhỏ phù hợp với bé.

Với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ như trên nên bé có thể mang theo khi đi chơi, đi du lịch... Cách sử dụng bảng chữ cái điện tử đơn giản cộng với thiết kế nhỏ gọn nên bé có thể chơi bảng chữ cái điện tử K012 mọi nơi, mọi lúc. Ngoài chức năng cho bé nghe và giúp bé phát âm đúng, bảng chữ cái điện tử K012 còn có chức năng đặt câu hỏi bằng tiếng Việt và tiếng Anh giúp bé kiểm tra, ôn lại và nhớ bài học một cách dễ dàng.

Bảng chữ cái điện tử K012 phù hợp cho bé từ 2-6 tuổi, đặc biệt phù hợp với các bé chuẩn bị vào lớp 1. Bố mẹ có thể dạy con chơi và học trong thời gian rảnh rối, hoặc bé có thể chơi và học một mình sẽ rèn luyện cho bé kỹ năng tự học và giúp bé phát triển một cách tích cực, vượt trội hơn so với trẻ cùng giai đoạn.
Ngoài chức năng nêu trên thì âm nhạc cũng là một phần không thể thiếu của bảng chữ cái điện tử K012. Khác với các bảng chữ cái điện tử thế hệ trước, phần âm nhạc của bảng chữ cái điện tử K012 không phải là 1 bài mà là 2 bài vui nhộn, với 1 bài hát bằng tiếng Việt (ca sĩ nhí Xuân Mai) và 1 bài hát bằng tiếng Anh giúp bé giải trí.

  Với những tính năng vượt trội, Tubimart chúng tôi hy vọng bảng chữ cái điện tử K012 sẽ là sản phẩm tốt nhất là món quà tinh thần ý nghĩa cho bé vừa chơi vừa học vừa giải trí, vừa học tiếng Việt vừa học tiếng Anh và tìm hiểu nhận biết thế giới xung quanh ngay trong giai đoạn đầu của bé.

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)