Chương trình truyền hình: Diễn đàn Café quản trị

Đăng bởi HGMART HGMART vào lúc 24/11/2018

Ngày 22/11, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đầu sản xuất chương trình truyền hình Diễn đàn Café quản trị giữa Công ty CP Truyền hình Thực tế HDTV VN và Công ty CP Tập đoàn Dự án Hoàng Gia.

Buổi lễ với sự góp mặt của các doanh nhân, các đơn vị thông tấn báo chí và truyền hình, cũng tại buổi lễ này bà Lương Bích Ngọc, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Truyền hình Thực tế HDTV Việt Nam đã giới thiệu về format chương trình Diễn đàn Café quản trị. Diễn đàn Café quản trị là thể loại chương trình talkshow kèm các phóng sự linh kiện, được sản xuất theo phương thức truyền hình thực tế, chân thực và hấp dẫn.

Các doanh nhân, các đơn vị thông tấn báo chí và truyền hình có mặt tại buổi lễ. 

Với thời lượng 30 phút, mỗi chương trình Diễn đàn Café quản trị là 1 khách mời đặc biệt: đó là những doanh nhân, nhà lãnh đạo, chuyên gia kinh tế, luật sư, CEO, và thế hệ trẻ khởi nghiệp, cùng trao đổi về một chủ đề nổi bật của doanh nghiệp và kinh tế Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, nêu cao tinh thần trách nhiệm của doanh nhân với an sinh xã hội thông qua chuyên mục “Ly café kết nối”.

Với mong muốn kết nối cộng đồng doanh nhân, các nhà quản trị, các chuyên gia kinh tế trong nước, các thế hệ trẻ khởi ngiệp có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh và cuộc sống, nhà báo Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Truyền hình Thực tế HDTV Việt Nam nhấn mạnh: HDTV Việt Nam với thế mạnh là những cố vấn, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực và đội ngũ nhà báo, BTV, PV, Quay phim, kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo sẽ mang tới những Diễn đàn Café quản trị đặc sắc, mang những dấu ấn riêng biệt của truyền hình thực tế.

Nhà báo Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Truyền hình Thực tế HDTV Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Đồng thời, với sự hợp tác của Tập đoàn Dự án Hoàng gia, tin chắc rằng, chương trình sẽ có sức lan tỏa nhanh chóng tới cộng đồng đội ngũ doanh nhân, CEO, thế hệ trẻ khởi nghiệp trên toàn quốc.

Với định hướng phát sóng chương trình từ tháng 12/2018, doanh nhân Đỗ Thanh Tâm, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Dự án Hoàng Gia, Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Truyền hình Thực tế HDTV Việt Nam nhấn mạnh: Tập đoàn dự án Hoàng Gia với thế mạnh về tài chính và đội ngũ doanh nhân, CEO khắp các tỉnh, thành cả nước hứa hẹn sẽ là những khách mời của chương trình Diễn đàn Café quản trị.

Doanh nhân Đỗ Thanh Tâm, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Dự án Hoàng Gia.

Đồng thời, Tập đoàn dự án Hoàng Gia sẽ là cầu nối kết nối các nhà lãnh đạo, chuyên gia kinh tế, doanh nhân tham gia chương trình để chia sẻ bí quyết kinh doanh, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp tới cộng đồng doanh nghiệp và thế hệ trẻ khởi nghiệp, vì mục tiêu, mang giá trị tới cộng đồng.

Tại lễ ký kết, nội dung format chương trình truyền hình Diễn đàn Café quản trị đã được các khách mời đánh giá cao và khẳng định sẽ đồng hành cùng chương trình để đẩy mạnh mục tiêu quốc gia khởi nghiệp và nêu cao tầm quan trọng của việc học tập suốt đời của người lớn trong giai đoạn công nghiệp 4.0 hiện nay.

Cũng tại buổi lễ, Truyền hình Thực tế HDTV Việt Nam và Tập đoàn Dự án Hoàng Gia đã tiến hành ký kết hợp tác sản xuất chương trình Diễn đàn Café quản trị. Hứa hẹn sẽ mang tới một chương trình truyền hình hấp dẫn và nhân văn, có ý nghĩa thiết thực với cộng đồng doanh nhân và các thế hệ khởi nghiệp.

Chương trình truyền hình Diễn đàn Café quản trị được phát sóng trên các phương tiện truyền hình và truyền thông mạng xã hội như: Youtube, Facebook: truyền hình thực tế hdtv việt nam, website ;truyenhinhhdtv.com, truyenhinhthucte.vn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)