Ớt Sate hũ TT 150g

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
15.100₫

Ớt sate Cholimex TT 150g có thành phần là ớt, dầu ăn, tỏi, sả, đường, muối ăn đem lại mùi vị cay nồng thơm ngon đặc trưng với sự tổng hòa của các gia vị. Ớt sate thường được dùng với các món nước như bún bò viên, phở, bún bò Huế, lẩu Thái hay để tẩm ướp thực phẩm trước khi chế biến cho món ăn hương vị thơm ngon.

Ớt sate thương hiệu Cholimex được sản xuất tại Việt Nam với quy trình hiện đại khép kín, không có tạp chất, không có chất bảo quản hay chất hóa học, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ớt sate Cholimex TT 150g
Ớt sate Cholimex được đóng dạng hũ thủy tinh sạch sẽ, chất lượng giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, bên cạnh đó còn giúp bàn ăn, gian bếp của bạn trông sạch sẽ, gọn gàng.

Ớt sate Cholimex hũ thủy tinh có trọng lượng 150g tiện lợi giúp bạn có thể mang theo khi đi picnic hay những bữa ăn ngoài trời. Đây là sản phẩm không thể thiếu trên bàn các quán ăn hay gian bếp gia đình.

Sản phẩm ớt sate Cholimex hũ thủy tinh 150g tại DVP Market với chất lượng tốt, giá cả phù hợp, nhà sản xuất uy tín sẽ làm bạn hài lòng ngay lần đầu sử dụng.

Nếu bạn muốn sử dụng sate dạng khô, xem tại đây nhé: https://www.dvpmarket.com/san-pham/ot-kho-sate-cholimex-tt-100g/

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)