Thùng rác nhựa 10L 6031

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
223.300₫

Thùng rác nhựa trong nhà - Thùng rác nhựa trong phòng

Thùng rác nhựa trong nhà loại sản phẩm thùng rác nhựa kích thướng nhỏ được sử dụng ở trong phòng, trong nhà. Thùng rác nhựa trong nhà có nhiều chủng loại như thùng rác nhựa đạp chân, thùng rác nhựa nắp lật... Sản phẩm thùng rác nhựa trong nhà cũng giống như thùng rác nhựa văn phòng được làm bằng chất liệu nhựa cực bền tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin sản phẩm:

- Thùng rác nhựa dùng trong phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp cho hộ gia đình là sản phẩm đã trở nên quen thuộc với nhiều người.

- Có rất nhiều kiểu dáng thùng rác nhựa để trong nhà như thùng rác nhựa đạp chân hình vuông, hình  tròn. Sọt rác nhựa nắp lật đẹp cũng là một lựa chọn phù hợp cho gia đình.

- Chất liệu tạo nên sản phẩm thùng rác nhựa trong nhà được làm từ nhựa HDPE nguyên sinh – chất liệu nhựa bền bỉ luôn được các ngành công nghiệp trọng dụng, với khả năng kháng hóa chất, không thấm nước, không hấp thu tia cực tím vì vậy rất bền màu, không bị mài mòn hay nứt vỡ.

- Thùng rác dùng trong phòng thường có hai lớp bao gồm thùng rác bên ngoài và thùng đựng rác bên trong.

- Lớp thùng chứa rác trực tiếp bên trong được làm từ nhựa và có quai xách thuận tiện cho việc thu gom rác mỗi khi thùng đầy rác.

- Thiết kế đạp chân hoặc nắp lật tạo nên cơ chế đóng, mở thùng rất linh hoạt khi mà người dùng không cần trực tiếp dùng tay mở thùng.

- Với thiết kế hiện đại vì sức khỏe người dùng, thùng rác nhựa thích hợp với các vị trí như  trong phòng khách, phòng tắm, khu vệ sinh, buồng bệnh hoặc dùng trong các hộ gia đình…

Chất liệu:  nhựa PP

Màu sắc: xanh nhạt

Vị trí đặt: Thùng rác được bố trí nơi công cộng, công viên, vườn hoa, trường học, bệnh viện, doanh trại, nhà máy và hộ gia đình, với tính năng bền, an toàn, vệ sinh

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)